สิ่งที่ทำให้ฟอกสีฟัน Opalescence คือสุดยอดของวงการฟอกสีฟัน

ฟอกสีฟัน opalescence

ในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการฟอกสีฟัน Opalescence Family ได้กลายเป็นที่รักและไว้วางใจของคนไข้และทันตแพทย์ การันตีด้วย Townie Choice หลายรางวัล, รางวัล Reality's Choice,  รางวัล Dental Product Shopper และอีกมากมาย เรามีรางวัลให้พิสูจน์ได้

รางวัลเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งในการยืนยันที่จะบอกว่าฟอกสีฟันของ Opalescence นั้นประสบความสำเร็จ แต่มันไม่ได้เป็นเหตุผลที่แท้จริง ที่ผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันของเราแต่ละชิ้นประสบความสำเร็จได้ ก็เพราะว่า มันได้ผลสำหรับคุณและคนไข้ของคุณต่างหาก! เรามาดูตัวผลิตภัณฑ์กันดีกว่า ว่าอะไรทำให้ฟอกสีฟัน Opalescence นั้นคือที่สุดของวงการฟอกสีฟัน

ไม่ว่าคนไข้ของคุณต้องการฟอกสีฟันที่บ้าน หรือที่คลินิกทันตกรรมของคุณ หรือช่วงเวลาในกิจวัตรประจำวัน ผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟัน Opalescence มอบทางเลือกให้กับคนไข้ของคุณเพื่อให้ได้รอยยิ้มที่ขาวอย่างที่ต้องการ ด้วยน้ำยาฟอกสีฟันแบบ In-Office, ฟอกสีฟันแบบ Tray สำเร็จรูป, Tray ฟอกสีฟันแบบ Custom และอื่น ๆ  Opalescence ช่วยให้คุณมีความคล่องตัวและความสะดวกสบายมากขึ้นในการฟอกสีฟัน

ตัวอย่างเช่น

  • การฟอกสีฟันแบบ In-Office Opalescence ™ Boost ™ นั้นเหมาะสำหรับคนไข้ที่ต้องการความขาวอย่างรวดเร็ว โดยส่วนใหญ่จะเห็นผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดเจนหลังจากผ่านการฟอกไปมากกว่าหนึ่งชั่วโมง
  • ฟอกสีฟันแบบ Custom Tray อย่าง Opalescence ™ PF ช่วยให้คนไข้ของคุณมีฟันที่ขาวขึ้นได้อย่างสบาย ๆ ที่บ้าน และแม้กระทั่งการฟอกแบบทิ้งไว้ข้ามคืน
  • UltraFit ™ Tray ของ Opalescence Go ™ เหมาะสำหรับคนไข้ของคุณที่ต้องการมีฟันที่ขาวขึ้น แบบฟอกที่ไหนก็ได้ เวลาใดก็ได้ ในทุกกิจวัตรประจำวันแบบพร้อมใช้งานทันทีหลังแกะกล่อง

มาดูกันว่า  Opalescence Go และ Opalescence PF สามารถเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนไข้ของคุณได้อย่างไรในคลิปด้านล่าง:

Opalescence ยังมีผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้กับกรณีพิเศษต่างๆได้ ไม่ว่าจะลดคราบเตตราไซคลีน, ฟอกสีฟันบนฟันที่ตายแล้วหลังการรักษารากฟัน หรือแม้กระทั่งกับคนไข้จัดฟัน Opalescence เรามีผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟัน สำหรับทุกคน

เพื่อช่วยให้คนไข้ของคุณได้รับประสบการณ์การฟอกสีฟันที่ดีที่สุด เราจึงได้จัดทำ Opalescence Whitening Reference Guide ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีด้านล่าง สิ่งนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกวิธีการฟอกสีฟันที่ดีที่สุดสำหรับคนไข้ของคุณโดยพิจารณาจากไลฟ์สไตล์และความต้องการในการฟอกสีฟัน

Opalescence Whitening Reference Guide

การฟอกสีฟันที่ปลอดภัยและได้ผลจริง

คนหลายคนคิดว่าการฟอกสีฟันนั้นไม่ดีต่อเคลือบฟันอาจทำให้ฟันเสียหาย หรือจะทำให้ปวดฟันได้! ความจริงก็คือการฟอกสีฟันมีความปลอดภัยมาก ด้วย Opalescence คุณสามารถกำหนดวิธีการฟอกสีฟันที่เหมาะสมสำหรับคนไข้ของคุณได้โดยการปรับการฟอกสีฟันตามเปอร์เซ็นความเข้มข้นและระยะเวลาในการสวมใส่ Tray
ผลิตภัณฑ์ของเรายังได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของคนไข้เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะได้รับประสบการณ์การฟอกสีฟันที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

ปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้การฟอกสีฟัน Opalescence แตกต่างออกไปคือความหนืดของเจลที่เราได้จดสิทธิบัตรเรียบร้อยแล้ว น้ำยาฟอกสีฟันยี่ห้ออื่นอาจใช้ยากทำให้ไม่ได้ผลและไม่น่าใช้ แต่เจลฟอกสีฟัน Opalescence PF มีความหนืดทำให้เนื้อเจลที่อยู่ใน Tray สามารถสัมผัสกับฟันได้อย่างสม่ำเสมอแทนที่จะไหลออกมาตามร่องเหงือก

ไม่เพียงแต่จะคงสภาพเดิม แต่เจลฟอกสีฟัน Opalescence ได้รับการออกแบบให้มีค่า pH ที่สมดุลเพื่อให้เข้ากับ pH ของช่องปากได้อย่างเหมาะสม และแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟันอื่น ๆ
เจลฟอกสีฟัน Opalescence เป็นสูตรน้ำเพื่อให้ฟันมีความชุ่มชื้นในระหว่างกระบวนการฟอกสีฟัน ปริมาณความเข้มข้นของน้ำสูงไม่เพียงแต่ช่วยลดความเสียวเท่านั้น แต่ยังช่วยลดโอกาสในการเกิดสีดีดกลับมาหมองคล้ำ (likelihood of shade relapse) ในอนาคต เนื่องจากฟันของคนไข้จะชุ่มชื้นตั้งแต่ในขั้นตอนแรกจนจบกระบวนการฟอกสีฟัน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟัน Opalescence มีทรีทเมนท์ฟอกสีฟันที่เหมาะกับคุณ

กลุ่มผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟัน Opalescence มีทรีทเมนท์ฟอกสีฟันที่เหมาะกับคุณ

ฟอกสีฟันสำหรับฟันที่ไวต่ออาการเสียว

สำหรับคนไข้ของคุณที่กำลังมองหาการฟอกสีฟัน แต่กังวลเรื่องอาการเสียวฟัน เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ อาการเสียวฟันแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล บางคนอาจมีความไวต่ออุณหภูมิที่ร้อนจัดหรือเย็นจัดหรือมีความ sensitive หลังจากการอุดฟันหรือครอบฟัน

มีหลายวิธีในการช่วยจัดการความไวต่ออาการเสียวฟันของคนไข้ทั้งก่อน, ระหว่างและหลังการฟอกสีฟันด้วย Opalescence

แต่ละชนิดสามารถใช้ในขั้นตอนต่างๆของกระบวนการฟอกสีฟันเพื่อ ป้องกันหรือปัจจัยที่มีส่วนต่ออาการเสียวฟัน

Opalescence Whitening Toothpaste
Enamelast Unidose

UltraEZ gel, Opalescence Sensitivity Relief Whitening Toothpaste และ Enamelast varnish สามารถช่วยจัดการอาการเสียวฟันได้

เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจได้ดีขึ้นว่าผลิตภัณฑ์ฟอกสีฟัน Opalescence ใด ที่จะใช้ในการฟอกสีฟันของคนไข้ประเภทไหน เราได้จัดทำ Opalescence Whitening Treatment Guide และ Sensitivity Protocol ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีด้านล่าง

Opalescence Whitening Treatment Guide

คลิกที่ปุ่มด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด Opalescence Whitening Treatment Guide

ความคล่องตัว, ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและความสะดวกสบายของ Opalescence ทำให้ง่ายต่อการใช้งานไม่ว่าคุณจะเป็นคนไข้ฟอกสีฟันหรือทันตแพทย์ ในท้ายที่สุดสิ่งที่ทำให้ Opalescence นั้นประสบความสำเร็จ นั่นก็คือ Opalescence มันได้ผลสำหรับคุณและคนไข้ของคุณจริงๆ

หากท่านต้องเรียนรู้ว่าผลิตภัณฑ์ของ Opalescence แบบต่างๆ มีวิธีการใช้งานอย่างไร + ต้องการชมการสาธิตวิธีการใช้งานแบบจริงๆ ทางนูเด้นท์ขอเรียนเชิญเข้าร่วมสัมมนา Opalescence Family 2021 ในวันพฤหัสที่ 18 มีนาคม 2564 เวลา 09:00 - 12:00 ณ ห้องประชุมชั้น 5 บริษัท นูเด้นท์ จำกัด

ที่มา: https://blog.ultradent.com

แชร์บทความ

Scroll to Top

คุณกำลังค้นหาอะไรอยู่?

พิมพ์คำค้นหาของคุณด้านขวา