สิ่งที่ทำให้ Surgitel Loupe เหนือกว่า Loupe ทั่วไปคือ?

Surgitel Loupe
Surgical Loupes และ Headlight LED กลายเป็นอุปกรณ์เสริมการมองเห็นที่จำเป็นสำหรับแพทย์ ข้อดีที่เป็นที่ยอมรับของการใช้ Loupes และ Headlight ขณะทำงานคือการมองเห็นที่ดีขึ้นซึ่งนำไปสู่ประสิทธิภาพของการทำงานที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม ประโยชน์ของมันไม่ได้หมดเพียงแค่นั้น หากคุณใช้ Loupes ที่ “พอดีกับสรีระ” ท่าทางในการทำงานของคุณจะดีขึ้น การเปลี่ยนท่าทำงานนี้ช่วยป้องกันหรือบรรเทาอาการปวดเรื้อรังที่คอ, ไหล่และหลังส่วนล่างด้วย
การกล่าวอ้างที่ทำให้เข้าใจผิดและการโฆษณาที่ผิดพลาด

เป็นเวลาหลายสิบปีแล้วที่มีการขาย Loupe ในชื่อ “ergonomic loupes” และ Headlight LED แบบ Cool light ได้ถูกโฆษณาเพื่อขายในชื่อ “eye-safe lights” น่าเศร้าที่คำพูดเพื่อโปรโมทหรือโฆษณาเหล่านี้ไม่มีมูลความจริง แว่นขยายหรือ Loupe แบบ Custom เองจำนวนมากมีส่วนทำให้เกิดอาการปวดเรื้อรังจากการทำงานและความรุนแรงของแสงสีฟ้าในไฟ LED ทำให้เกิดความเสียหายของจอประสาทตาและการเสื่อมสภาพของจอประสาทตาที่เกี่ยวข้องกับอายุ (AMD) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการสูญเสียการมองเห็นในผู้สูงอายุ

เมื่อบริษัทต่างๆอ้างสิทธิ์เกี่ยวกับ Loupes และ Headlight ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากการวิจัยทางการแพทย์
แต่ก็ยังที่จะลงทุนผลิต Loupes และ Headlight  ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะนำไปสู่ความไม่สบายในการใช้งานและการบาดเจ็บในระยะยาว เมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงบางรายโปรโมทว่า Loupe ของตนนั้นได้รับการทดสอบโดย third party โดยเทียบกับแบรนด์ชั้นนำอื่นๆ อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่ได้เปิดเผยองค์กรที่ทำการประเมิน แล้วคุณจะรู้ได้อย่างไรว่าสิ่งที่เขาโปรโมทออกมานั้นเป็นความจริง?
การไม่เปิดเผยองค์กรที่ทำการประเมินจะทำให้ผู้บริโภคเข้าใจผิด ทำให้ขั้นตอนในการเลือก Loupe และ Headlight ที่ปลอดภัยสำหรับการทำงานของคุณมันอาจเป็นการเลือกที่ผิดพลาด

เป้าหมายของ SurgiTel


เป้าหมายของ SurgiTel คือการช่วยให้แพทย์ทำงานได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย เราติดตามเป้าหมายนี้โดยการให้ความรู้แก่แพทย์ผ่านบริการประเมินผลฟรีและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนการวิจัยทางวิทยาศาสตร์นี่คือข้อได้เปรียบของ SurgiTel

ข้อดีของ SurgiTel Loupe


ผู้นำด้านเทคโนโลยี Loupes และ LED Headlight:
 ก่อตั้งขึ้นในฐานะแผนกหนึ่งของ General Scientific Corporation (GSC) ในปี 1992 SurgiTel ได้รับสิทธิบัตรมากมายสำหรับ Loupes, Headlights, and Video cameras

  • Loupes FLM ที่ปรับแต่งได้ (Full Adjustment)
  • ตัวติดตั้ง Headlight กับตัวลูป (Loupe-mountable) แบบพกพา
  • Compact prism loupes อันกระทัดรัดพร้อม fields of view ที่กว้างขึ้น
  • TTL Loupe พร้อมองศาของมุมก้ม (declination angles) ที่กว้างขึ้น
  • Nose pads ที่ออกแบบมาได้พอดี
  • และตัวติดตั้งกล้องวิดีโอกับตัว Loupe ทั้งหมดเริ่มต้นด้วยนวัตกรรมของ SurgiTel

SurgiTel ได้รับการยอมรับว่าเป็น Loupe ที่เหมาะกับสรีระมากที่สุดและ Headlight LED ของเราเป็นไฟ LED ที่ดีที่สุดเพื่อความแม่นยำของสีและความปลอดภัยของดวงตา (ตรวจสอบข้อมูลอ้างอิง: รายงานของแพทย์) 

SurgiTel จะยังคงพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อการมองเห็นและสรีระศาสตร์ต่อไป

ผลิตภัณฑ์ที่วิทยาศาสตร์รองรับ


Loupes SurgiTel แบ่งเป็น 2 ประเภทคือ Loupe FLM (front-lens-mounted) ที่ปรับได้แบบ Full Adjustment (Vertical Slide, Declination Angle, Interpupillary distance) โดยเป็นการออกแบบที่ได้รับการจดสิทธิบัตร (2.5x ถึง 8.0x) และ Loupe TTL (through-the-lens) ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์โดยใช้เทคโนโลยีที่ได้รับการจดสิทธิบัตร (2.5x ถึง 8.0 x) Loupe มีทั้งหมด 3 แบบสำหรับทั้งประเภท FLM และประเภท TTL:

  • Micro line (กำลังขยาย 2.5x ถึง 4.5x),
  • Compact line (กำลังขยาย 2.5x to 4.5x)
  • และ Prism pro line (กำลังขยาย 5x ถึง 8.0x)

เลนส์ทั้งหมดใช้วัสดุแก้วออปติคอลเกรดสูงสุดและสารเคลือบแสงพิเศษ (มิถุนายน 2019 ErgoReference)

LED: SurgiTel มีสีของแสงไฟให้เลือก 2 แบบคือแบบ neutral และแบบ cool light 


สำหรับ LED Headlights ของเราใช้เทคโนโลยี True color beam-forming optical technology และได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ได้ความปลอดภัยของดวงตาและความแม่นยำของสีที่เหนือกว่า มีคู่แข่งของเราพยายามเลียนแบบรูปแบบลำแสงวงกลมของ SurgiTel อย่างไรก็ตามแม้พวกเขาพยายามจะบอกว่าสีของแสงเหล่านี้ไม่ใช่สีที่แท้จริง เมื่อมีการลองเปรียบเทียบกันกับแสงของแบรนด์อื่น แต่ลำแสงของ SurgiTel ก็แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างกันอย่างมาก

SurgiTel มี Headlight LED ด้วยกันถึง 5 แบบ รวมถึงแบบ wireless และแบบ touch-free switching ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก (ErgoReference ในเดือนพฤศจิกายน 2019)

SurgiTel LED Headlight
SurgiTel Wireless LED Headlight
Working Distance Caps สำหรับ Loupe


working distance caps ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ SurgiTel ช่วยให้ผู้ใช้สามารถขยายหรือลดระยะการทำงานของ loupe ได้ ผู้ใช้สามารถใช้ Loupe ตัวเดียวกันสำหรับการสอบหรือทำงานที่อาจต้องใช้ความละเอียดในการมองที่ต่างกัน ของทั้ง 2 แบบ

ตามระยะการทำงานของคุณ SurgiTel จะกำหนดกำลังขยายที่เหมาะสมที่สุดให้คุณ เราจะกำหนดมุมเอียงเพื่อให้การก้มศีรษะ / คอของคุณอยู่ในช่วงที่ปลอดภัยคือก้มไม่เกิน 20 องศา เนื่องจากการก้มศีรษะมากเกินไปจะทำให้เกิดอาการปวดเรื้อรังที่คอ Loupe ของ SurgiTel แต่ละอันผลิตด้วยเครื่อง CNC โดยเฉพาะ และมีการจัดวางพร้อมประกอบอย่างแม่นยำด้วยเลเซอร์

ข้อได้เปรียบของ SurgiTel Loupe เมื่อใช้ในงานของคุณ

จากผลิตภัณฑ์นวัตกรรมไปจนถึงการสนับสนุนทางวิทยาศาสตร์ SurgiTel แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะช่วยให้แพทย์ทำงานได้อย่างปลอดภัยและสะดวกสบาย ข้อได้เปรียบของ SurgiTel Loupe ไม่ได้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์เพื่อใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่

เมื่อคุณเริ่มทำงานของคุณ ด้วย SurgiTel เราจะเป็นเสมือนผู้ช่วยของคุณในเรื่องของการมองเห็น และเป็นหมอประจำตัวคุณที่คอยรักษาร่างกายของคุณให้อยู่ในท่าทางตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อหลีกเลี่ยงอาการปวดเรื้อรังในระยะยาว เพราะเราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยความสะดวกสบายในอาชีพของคุณ 

แชร์บทความ

Scroll to Top

คุณกำลังค้นหาอะไรอยู่?

พิมพ์คำค้นหาของคุณด้านขวา