3 ผู้เชี่ยวชาญสุขภาพในช่องแบ่งปันประสบการณ์ถึง Enamelast

สุขภาพในช่องปาก

3 ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในช่องปาก (RDH) แบ่งปันประสบการณ์ว่าทำไมถึงรัก Enamelast

วานิชฟลูออไรด์เข้ามามีบทบาทสำคัญในการรักษาเชิงป้องกัน — แต่รสชาติที่ไม่ดี ผิวสัมผัส (textures) ที่ไม่น่าพิศมัยเท่าใดนัก ความหนาที่ทำให้รู้สึกรำคาญ และสีที่ผิดเพี้ยนของวานิชหลายๆตัว ทำให้คนไข้ได้รับประสบการณ์ ที่จะออกไปในทางลบซะส่วนใหญ่

“ฉันไม่เคยได้ยินใครบอกว่ารสชาติมันแย่เลย” Mandy Faucette, RDH กล่าว “ในช่วงที่ผ่านมา ฉันมีคนไข้ [ผู้ใหญ่] จำนวนมากสนใจรสชาติที่ไม่ใช่รสมินต์ พวกเขาชอบ Walterberry™ และ Orange Cream มาก”

Enamelast ฟลูออไรด์วานิช อันดับ 1 ของโลก

Faucette กล่าวว่าคนไข้เด็กชื่นชอบความหลากหลายของรสชาติเช่นกัน “เด็กๆ มักจะชอบรสชาติที่ไม่ใช่รสมิ้นต์ ดังนั้น Bubblegum, Walterberry และ Orange Cream พวกเด็กๆเขามักจะชอบและเลือกรสชาติเหล่านี้มากกว่าเพราะมันไม่มีความเผ็ดร้อนของสะระแหน่” เธอกล่าว

“ด้วยรสชาติที่ไม่ใช่มิ้นต์ของ Enamelast ฉันเลยไม่เห็นเด็ก ๆ บ่นเลยซักแอะ แม้ว่าสุดท้ายมันจะโดนที่ลิ้นของพวกเขา แต่พวกเขาก็ดูโอเค ซึ่งต่างจากที่เราเคยใช้ยี่ห้ออื่นมาก่อน ทั้งที่ไม่ใช่กลิ่นมิ้นต์และถ้าเข้าปากเมื่อไหร่ พวกเขาก็จะแบบ บลาๆๆ”

“แน่นอนว่าฉันจะใช้ Enamelast กับตัวฉันเอง เพราะฉันรู้ว่ามันได้ผล รสชาติน่าทาน และให้ประโยชน์ในสิ่งที่ฉันต้องการในการ vanish — บวกกับความหวานด้วยไซลิทอล เลยทำให้ฉันชอบมันมากๆ” Faucette กล่าวเสริม

Jeanie Gates, RDH กล่าวว่า รสชาติเป็นปัจจัยหลักในการเลือกฟลูออไรด์วานิช และเธอต้องแน่ใจว่าได้ลองใช้มันด้วยตัวเองก่อนที่จะนำไปใช้กับคนอื่น “รสชาติเป็นส่วนสำคัญ ถ้ามันแย่ก็ไม่มีใครใช้ เลยต้องมีรสชาติที่ดี ซึ่งมันก็ต้องติดอยู่บนฟันเราได้ดีด้วย มีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่รสชาติดีเหมือนกัน แต่พวกมันจะหลุดออกจากฟันภายในครึ่งชั่วโมง”  

Enamelast มีสูตรช่วยเสริมการยึดเกาะที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งช่วยเพิ่มการคงตัว โดยให้การปล่อยและการดูดซึมฟลูออไรด์ที่เหนือกว่า “มันเป็นฟลูออไรด์วานิชที่ฉันต้องการใช้กับตัวฉันเอง” Gates กล่าว

Sheri Barton, RDH กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ฉันใช้สีออกเหลืองและมีความหนามาก ยากที่จะกระจายตัวออกไป และไม่สามารถเข้าไปใน interproximal areas ได้” Sheri Barton, RDH กล่าว

“ฉันชอบ Enamelast เพราะคุณสามารถทามันเข้าไปใน interproximal areas ใกล้กับ Gum line และมันบาง มันจึงกระจายตัวได้ดี” เธอบอกว่ามันสะดวกมากๆสำหรับคนทั่วไปโดยเฉพาะคนวัยทำงาน “มันบางมากและให้การเคลือบที่สะอาดดี เพื่อให้คนไข้สามารถกลับไปทำงานได้โดยที่ไม่สังเกตเห็นเลย”

Barton เห็นพ้องต้องกันกับ Faucette และ Gates …

“ชอบแน่นอน” เมื่อถูกถามว่า Enamelast เป็นฟลูออไรด์วานิชที่เธอชอบหรือไม่หากเธอเป็นคนไข้ ด้วยการสนับสนุนจากนักสุขอนามัยที่ประสบความสำเร็จสามคนนี้

วานิช Enamelast ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น “ผลิตภัณฑ์ 100 อันดับแรก” โดย Dentistry Today และได้รับรางวัล Reality Four Star Awards หกรางวัล รสชาติ เนื้อสัมผัส รูปลักษณ์ที่แทบจะมองไม่เห็น และความง่ายในการใช้งานทำให้ Enamelast fluoride varnish เป็นที่ชื่นชอบของคนไข้และแพทย์เอง

ที่มา: https://blog.ultradent.com/

แชร์บทความ

Scroll to Top

คุณกำลังค้นหาอะไรอยู่?

พิมพ์คำค้นหาของคุณด้านขวา