3 ผู้เชี่ยวชาญสุขภาพในช่องแบ่งปันประสบการณ์ถึง Enamelast

สุขภาพในช่องปาก

3 ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในช่องปาก (RDH) แบ่งปันประสบการณ์ว่าทำไมถึงรัก Enamelast

วานิชฟลูออไรด์เข้ามามีบทบาทสำคัญในการรักษาเชิงป้องกัน — แต่รสชาติที่ไม่ดี ผิวสัมผัส (textures) ที่ไม่น่าพิศมัยเท่าใดนัก ความหนาที่ทำให้รู้สึกรำคาญ และสีที่ผิดเพี้ยนของวานิชหลายๆตัว ทำให้คนไข้ได้รับประสบการณ์ ที่จะออกไปในทางลบซะส่วนใหญ่

“ฉันไม่เคยได้ยินใครบอกว่ารสชาติมันแย่เลย” Mandy Faucette, RDH กล่าว “ในช่วงที่ผ่านมา ฉันมีคนไข้ [ผู้ใหญ่] จำนวนมากสนใจรสชาติที่ไม่ใช่รสมินต์ พวกเขาชอบ Walterberry™ และ Orange Cream มาก”

Enamelast ฟลูออไรด์วานิช อันดับ 1 ของโลก

Faucette กล่าวว่าคนไข้เด็กชื่นชอบความหลากหลายของรสชาติเช่นกัน “เด็กๆ มักจะชอบรสชาติที่ไม่ใช่รสมิ้นต์ ดังนั้น Bubblegum, Walterberry และ Orange Cream พวกเด็กๆเขามักจะชอบและเลือกรสชาติเหล่านี้มากกว่าเพราะมันไม่มีความเผ็ดร้อนของสะระแหน่” เธอกล่าว

“ด้วยรสชาติที่ไม่ใช่มิ้นต์ของ Enamelast ฉันเลยไม่เห็นเด็ก ๆ บ่นเลยซักแอะ แม้ว่าสุดท้ายมันจะโดนที่ลิ้นของพวกเขา แต่พวกเขาก็ดูโอเค ซึ่งต่างจากที่เราเคยใช้ยี่ห้ออื่นมาก่อน ทั้งที่ไม่ใช่กลิ่นมิ้นต์และถ้าเข้าปากเมื่อไหร่ พวกเขาก็จะแบบ บลาๆๆ”

“แน่นอนว่าฉันจะใช้ Enamelast กับตัวฉันเอง เพราะฉันรู้ว่ามันได้ผล รสชาติน่าทาน และให้ประโยชน์ในสิ่งที่ฉันต้องการในการ vanish — บวกกับความหวานด้วยไซลิทอล เลยทำให้ฉันชอบมันมากๆ” Faucette กล่าวเสริม

Jeanie Gates, RDH กล่าวว่า รสชาติเป็นปัจจัยหลักในการเลือกฟลูออไรด์วานิช และเธอต้องแน่ใจว่าได้ลองใช้มันด้วยตัวเองก่อนที่จะนำไปใช้กับคนอื่น “รสชาติเป็นส่วนสำคัญ ถ้ามันแย่ก็ไม่มีใครใช้ เลยต้องมีรสชาติที่ดี ซึ่งมันก็ต้องติดอยู่บนฟันเราได้ดีด้วย มีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่รสชาติดีเหมือนกัน แต่พวกมันจะหลุดออกจากฟันภายในครึ่งชั่วโมง”  

Enamelast มีสูตรช่วยเสริมการยึดเกาะที่ได้รับการจดสิทธิบัตรซึ่งช่วยเพิ่มการคงตัว โดยให้การปล่อยและการดูดซึมฟลูออไรด์ที่เหนือกว่า “มันเป็นฟลูออไรด์วานิชที่ฉันต้องการใช้กับตัวฉันเอง” Gates กล่าว

Sheri Barton, RDH กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ฉันใช้สีออกเหลืองและมีความหนามาก ยากที่จะกระจายตัวออกไป และไม่สามารถเข้าไปใน interproximal areas ได้” Sheri Barton, RDH กล่าว

“ฉันชอบ Enamelast เพราะคุณสามารถทามันเข้าไปใน interproximal areas ใกล้กับ Gum line และมันบาง มันจึงกระจายตัวได้ดี” เธอบอกว่ามันสะดวกมากๆสำหรับคนทั่วไปโดยเฉพาะคนวัยทำงาน “มันบางมากและให้การเคลือบที่สะอาดดี เพื่อให้คนไข้สามารถกลับไปทำงานได้โดยที่ไม่สังเกตเห็นเลย”

Barton เห็นพ้องต้องกันกับ Faucette และ Gates …

“ชอบแน่นอน” เมื่อถูกถามว่า Enamelast เป็นฟลูออไรด์วานิชที่เธอชอบหรือไม่หากเธอเป็นคนไข้ ด้วยการสนับสนุนจากนักสุขอนามัยที่ประสบความสำเร็จสามคนนี้

วานิช Enamelast ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น “ผลิตภัณฑ์ 100 อันดับแรก” โดย Dentistry Today และได้รับรางวัล Reality Four Star Awards หกรางวัล รสชาติ เนื้อสัมผัส รูปลักษณ์ที่แทบจะมองไม่เห็น และความง่ายในการใช้งานทำให้ Enamelast fluoride varnish เป็นที่ชื่นชอบของคนไข้และแพทย์เอง

แชร์บทความ

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Scroll to Top

เราใช้คุ๊กกี้ในการให้บริการและปรับปรุงบริการของเรา ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ประสบการณ์การเรียกดูข้อมูลของคุณ หากคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ ถือว่าคุณยินยอมให้มีการใช้งานคุ๊กกี้

คุณกำลังค้นหาอะไรอยู่?

พิมพ์คำค้นหาของคุณด้านขวา