อุปกรณ์คู่ชีพทันตแพทย์: IndiSpense Syringe System ของ Ultradent

Syringe นั้นเป็นอุปกรณ์ข้างกายและถือว่าเป็นอุปกรณ์คู่ชีพทันตแพทย์เลยก็ว่าได้
และ Ultradent เองเป็นที่รู้จักกันมานานแล้วในการคิดค้นระบบ syringe delivery system ในความเป็นจริงผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของ Ultradent ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการถ่ายสารเคมีผ่าน syringe อยู่แล้ว ซึ่งทำให้บริษัทได้รับการขนานนามว่า “the syringe people” ก่อนที่จะช่วยให้ syringe delivery กลายเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม อย่างไรก็ตามยังมีทันตแพทย์ที่ยังไม่ทราบว่า syringe แบบคลาสสิก 1.2 ml. นั้นไม่ใช่ทางเลือกเดียวสำหรับแพทย์ที่จะได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ Ultradent

Ultra Etch Refill Syringe

ระบบ IndiSpense syringe แบบพิเศษ “ขนาดจัมโบ้”  30 ml. เป็นส่วนสำคัญของระบบ delivery ของ Ultradent และเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากของผู้ใช้ที่เป็นแฟนตัวยงของ Ultradent

และนี่คือเหตุผลว่าทำไมถึงเป็นที่ชื่นชอบ:

1. จัดเก็บง่าย


IndiSpense syringes ขนาด 30 ml. ช่วยให้แพทย์เก็บสารเคมีจำนวนมากไว้ในมือได้ง่ายขึ้น
แทนที่จะแยกเก็บเป็น 25 ส่วนลงใน syringes ขนาด 1.2 ml. ของผลิตภัณฑ์นั้นๆ แพทย์สามารถจัดเก็บสารเคมีในปริมาณที่เท่ากันกับ 25 ส่วนดังกล่าว ไว้ใน IndiSpense syringes เพียงกระบอกเดียวได้
ตัว syringes เปล่าๆ สามารถเก็บไว้ในลิ้นชักหรือตู้สำรองได้โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอุณหภูมิและสภาวะการจัดเก็บอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับผลิตภัณฑ์บางชนิด

2. ไม่เปลือง, ถ่ายโอนสารเคมีได้ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ


Ultradent ออกแบบ IndiSpense syringes มาโดยเฉพาะ เพื่อให้สามารถถ่ายโอนสารเคมีไปยัง syringe มาตรฐานได้ทันทีและง่ายดายเมื่อต้องการ สามารถทำได้โดยใช้ปริมาณเท่าที่จำเป็นสำหรับขั้นตอนนั้นๆ ดังนั้นจึงหลีกเลี่ยงการสิ้นเปลืองผลิตภัณฑ์โดยไม่จำเป็น ด้านปลายของ IndiSpense syringe จะยึดติดกับปลายล็อคของ luer-lock ของ syringes มาตรฐาน 1.2 ml. เพื่อการเคลื่อนย้ายถ่ายโอนที่ปลอดภัยและราบรื่น

Syringe-Delivery-System

3. IndiSpense ช่วยป้องกันการปนเปื้อน


เมื่อใช้ IndiSpense syringe ในการบรรจุใน syringe มาตรฐานแล้วจะสามารถปิดฝาและจัดเก็บได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องวางอยู่ใกล้กับพื้นที่ปฏิบัติการเพื่อป้องกันการปนเปื้อนระหว่างคนไข้

4. เป็นวิธีการซื้อที่คุ้มค่าที่สุด


พูดง่ายๆว่าการเติม IndiSpense เป็นวิธีที่ประหยัดที่สุดในการซื้อผลิตภัณฑ์ Ultradent ด้วยการที่ซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบในปริมาณที่มากขึ้นในแบบ refill ขนาด 30 ml. 

คุณจะได้รับสินค้าด้วยต้นทุนที่ถูกลงอย่างมากในราคาต่อมิลลิลิตร ตรวจสอบกับตัวแทนจำหน่ายของคุณได้เลย!

ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้มีอยู่ในรูปแบบ IndiSpense Syringe 30 ml. : ViscoStat, ViscoStat Clear, Astringedent, Astringedent X, Ultra-Etch, Citric Acid 20%, File-Eze EDTA, EDTA 18% Solution, ChlorCid / ChlorCid V / ChlorCid Surf, Consepsis, Consepsis V และ Consepsis Scrub

บทความที่เกี่ยวข้อง

แชร์บทความ

Scroll to Top

คุณกำลังค้นหาอะไรอยู่?

พิมพ์คำค้นหาของคุณด้านขวา