การอบรม “งานดูแลรักษาปัญหาโรคเหงือกและแผลในช่องปาก” (ภาพบรรยากาศ)

รักษาปัญหาโรคเหงือกและแผลในช่องปาก
จบลงไปแล้วสำหรับการอบรม “The New Era of Diode Laser งานดูแลรักษาปัญหาโรคเหงือกและแผลในช่องปาก” ด้วย Gemini Laser เลเซอร์ทันตกรรมอันดับ 1 ของโลก

ซึ่งได้รับการตอบรับจากคุณหมอหลายๆท่านเป็นอย่างดีอีกเช่นเคย เพราะนอกจากเป็นการ Update ความรู้เรื่องเลเซอร์ทันตกรรมแล้ว ยังได้เห็นการสาธิตการใช้งานกันแบบเต็มๆ ทั้งในเรื่องของ 

  • Depigmentation
  • Aphthous Ulcer
  • Gingivectomy
  • Frenectomy

นอกจากงาน Soft Tissues ดังกล่าว ยังมีการสาธิตในเรื่องของการใช้ PBM (Photobiomodulation) ในการรักษาเพื่อบรรเทาอาการปวดได้ และในงานอบรมครั้งนี้ทางนูเด้นท์ได้รับเกียรติจาก คุณกฤษฎา เตชนันทกุล Ultradent Country Manager ของประเทศไทยเข้าร่วมรับฟังการบรรยายและหลังจากการบรรยายจบลง ยังได้มอบสิทธิพิเศษให้แก่คุณหมอที่เข้ามาฟังในครั้งนี้ ด้วยส่วนลดตัว GEMINI PBM Adapter Kit ถึง 50% จากราคา 35,000 เหลือเพียง 17,500 บาท สำหรับคุณหมอ 2 ท่านแรกที่ตัดสินใจซื้อ Gemini Diode Laser ภายในงาน

 

การอบรมงานดูแลรักษาปัญหาโรคเหงือกและแผลในช่องปาก-2

สำหรับคุณหมอที่ยังไม่เคยเข้าฟัง เราจะมีจัดการอบรมเรื่อง Gemini Laser อีกครั้งแน่นอนในปีนี้ แต่จะเป็นเมื่อไหร่นั้นติดตามเราได้ที่ LINE OA: @nudent หรือทาง Facebook: Nudent ท่านก็จะไม่มีวันพลาดงานสัมมนาวิชาการดีๆ และที่สำคัญโปรโมชั่นสุดพิเศษในทุกโอกาสและเทศกาล จากทางนูเด้นท์ อย่างแน่นอน

แล้วพบกันใหม่ในครั้งหน้านะคร้าบบบ…..

Depigmentation
Depigmentation
ccc
Aphthous Ulcer
Gingivectomy
Gingivectomy
Frenectomy
Frenectomy
PBM
PBM

แชร์บทความ

Scroll to Top

คุณกำลังค้นหาอะไรอยู่?

พิมพ์คำค้นหาของคุณด้านขวา