การอบรม “งานดูแลรักษาปัญหาโรคเหงือกและแผลในช่องปาก” (ภาพบรรยากาศ)

รักษาปัญหาโรคเหงือกและแผลในช่องปาก
จบลงไปแล้วสำหรับการอบรม “The New Era of Diode Laser งานดูแลรักษาปัญหาโรคเหงือกและแผลในช่องปาก” ด้วย Gemini Laser เลเซอร์ทันตกรรมอันดับ 1 ของโลก

ซึ่งได้รับการตอบรับจากคุณหมอหลายๆท่านเป็นอย่างดีอีกเช่นเคย เพราะนอกจากเป็นการ Update ความรู้เรื่องเลเซอร์ทันตกรรมแล้ว ยังได้เห็นการสาธิตการใช้งานกันแบบเต็มๆ ทั้งในเรื่องของ 

  • Depigmentation
  • Aphthous Ulcer
  • Gingivectomy
  • Frenectomy

นอกจากงาน Soft Tissues ดังกล่าว ยังมีการสาธิตในเรื่องของการใช้ PBM (Photobiomodulation) ในการรักษาเพื่อบรรเทาอาการปวดได้ และในงานอบรมครั้งนี้ทางนูเด้นท์ได้รับเกียรติจาก คุณกฤษดา เตชะนันทกุล Ultradent Country Manager ของประเทศไทยเข้าร่วมรับฟังการบรรยายและหลังจากการบรรยายจบลง ยังได้มอบสิทธิพิเศษให้แก่คุณหมอที่เข้ามาฟังในครั้งนี้ ด้วยส่วนลดตัว GEMINI PBM Adapter Kit ถึง 50% จากราคา 35,000 เหลือเพียง 17,500 บาท สำหรับคุณหมอ 2 ท่านแรกที่ตัดสินใจซื้อ Gemini Diode Laser ภายในงาน

การอบรมงานดูแลรักษาปัญหาโรคเหงือกและแผลในช่องปาก-2

สำหรับคุณหมอที่ยังไม่เคยเข้าฟัง เราจะมีจัดการอบรมเรื่อง Gemini Laser อีกครั้งแน่นอนในปีนี้ แต่จะเป็นเมื่อไหร่นั้นติดตามเราได้ที่ LINE OA: @nudent หรือทาง Facebook: Nudent ท่านก็จะไม่มีวันพลาดงานสัมมนาวิชาการดีๆ และที่สำคัญโปรโมชั่นสุดพิเศษในทุกโอกาสและเทศกาล จากทางนูเด้นท์ อย่างแน่นอน

แล้วพบกันใหม่ในครั้งหน้านะคร้าบบบ…..

Depigmentation
Depigmentation
ccc
Aphthous Ulcer
Gingivectomy
Gingivectomy
Frenectomy
Frenectomy
PBM
PBM

แชร์บทความ

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Share on email
Scroll to Top

คุณกำลังค้นหาอะไรอยู่?

พิมพ์คำค้นหาของคุณด้านขวา