5 เหตุผลที่คุณควรใช้ยาสีฟัน Opalescence® Whitening

ไม่ว่าคุณจะเพิ่งฟอกสีฟันเสร็จหรือต้องการลองใช้ยาสีฟันฟอกฟันขาวก่อนที่จะเข้ารับการฟอกสีฟันแบบจริง ๆ ซึ่งยาสีฟัน Opalescence Whitening Toothpaste ก็สามารถให้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการได้

ซึ่งแตกต่างจากยาสีฟันส่วนใหญ่ที่คุณซื้อตามร้านขายของชำหรือร้านขายยา ยาสีฟัน Opalescence Whitening เป็นยาสีฟันที่คิดค้นโดยทันตแพทย์เพื่อให้เป็นยาสีฟันระดับมืออาชีพที่มีคุณภาพสูงสุดในตลาด

5 เหตุผลที่คุณควรใช้ยาสีฟันOpalescence®-Whitening
นี่คือ 5 เหตุผลบางประการที่คุณอาจต้องดูด้วยตัวคุณเอง:

1. ยาสีฟันฟอกฟันขาว Opalescence ช่วยให้ฟันขาวขึ้นโดยไม่ใช้สารเคมี และยังทำหน้าที่ในการบำรุงรักษา / ติดตามผลที่ดีเยี่ยมสำหรับคนไข้ที่ต้องการให้ฟันขาวเป็นประกาย เหมาะสำหรับเด็กที่อายุเกิน 2 ขวบ

2. ยาสีฟัน Opalescence Whitening จะปล่อยฟลูออไรด์ทุกครั้งที่คุณแปรงและแสดงให้เห็นว่ามีอัตราการดูดซึมเข้าสู่เคลือบฟันสูง ช่วยลดและป้องกันฟันผุ

3. ยาสีฟันฟอกฟันขาว Opalescence มีอัตราการขัดสีของเนื้อฟันต่ำที่สุด เมื่อเทียบกับยาสีฟันฟอกฟันขาวชั้นนำอื่น ๆ ในตลาดทำให้ปลอดภัยสำหรับทุกวันที่ใช้ โดยใช้เพียงวันละ 2 ครั้ง

4. สำหรับผู้ที่เพิ่งฟอกสีฟันมาและมีอาการเสียวฟันหรือสำหรับผู้ป่วยที่มีอาการเสียวฟันอยู่แล้วเป็นประจำ Opalescence Whitening Toothpaste สูตร Sensitivity Relief ประกอบด้วยโพแทสเซียมไนเตรตซึ่งพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการลดอาการเสียวฟันได้ดี

5. ที่เด็ดอยู่ที่รสชาติ! รสคูลมินต์แสนหอมที่ไม่เหมือนใครทำให้เกิดความลงตัวระหว่างมิ้นต์และสมูทตี้และไม่มีรสชาติเหมือนอย่างเจ้าอื่นในตลาด เป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่ลูกค้ากลับมาซื้อมากขึ้นเรื่อย ๆ! เราขอแนะนำให้คุณลองด้วยตัวเอง!

ที่มา: https://blog.ultradent.com/

แชร์บทความ

Scroll to Top

คุณกำลังค้นหาอะไรอยู่?

พิมพ์คำค้นหาของคุณด้านขวา