ไม้จิ้มฟัน Opalpix อีกหนึ่งทางเลือก ที่สร้างมูลค่างานให้กับทันตแพทย์ได้ดีเยี่ยม!

ไม้จิ้มฟัน Opalpix

การแชร์เรื่องราวเกี่ยวกับงานที่เราทำ ให้กับเพื่อนหรือครอบครัวของเรานั้น บางทีบางครั้งมันก็สนุกดีนะ ไม่ว่าเราหรือเขาจะทำงานอยู่ในสายงานใดก็ตาม ผมมีเพื่อนเป็นผู้รับเหมาต่อเติมคนหนึ่งที่รู้ตื่นเต้นเสมอเมื่อมีใครถามหรือปรึกษาเขาเกี่ยวกับเรื่องการต่อเติมบ้านหรือสร้างห้องครัวใหม่ หรืออย่างเพื่อนอีกคนทำงานที่ร้านจักรยาน แววตาจะเป็นประกายทันทีและสามารถอธิบายออกมาได้เป็นฉากๆ เมื่อมีใครถามเขาเกี่ยวกับระบบกันสะเทือนของแฮนด์จักรยาน

แต่การทำงานในวงการทันตกรรมนี่เป็นเรื่องยากจริงๆ ที่จะแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับงานของเราให้กับคนรอบข้างฟัง – งานปาร์ตี้จะคงจะเงียบสงัด ถ้าถึงคราวที่ผมต้องเล่าเกี่ยวกับงานของผม เว้นแต่ว่าผมจะพกเครื่องขูดหินหรือเครื่อง X-Ray แบบกพกพามานั่งคุยด้วย

มันเป็นอย่างนั้นเรื่อยมาจนกระทั่งผมมีไม้จิ้มฟัน Opalpix ในปาร์ตี้ปิ้งย่างเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

ใช่ครับ! ผมจะลองใช้ไอ้เจ้าไม้จิ้มฟันอันนี้แหละ! มาเสวนากับญาติสนิทมิตรสหายของผม ฮ่าๆๆ
ฟังดูแล้วเหมือนว่ามันไม่น่าจะเข้าท่าเท่าไหร่ ถ้าเอามาเสวนาในงานปาร์ตี้… แต่เชื่อเราเถอะเพื่อน! ไอ้ไม้จิ้มฟัน Opalpix นี่มันคนละเรื่องกับไม้จิ้มฟันที่พวกเอ็งใช้กันทั่วไปเลยนะเว้ย!

Opalpix

เมนูปาร์ตี้นี้ประกอบไปด้วย ซี่โครงย่าง, ข้าวโพดปิ้ง, สเต็กริบอาย แต่ละอย่างนี่คือทิ้งซากไว้เป็นสุสานในฟันชัดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนแทะซี่โครงย่าง แทะมันอย่างกับมนุษย์ถ้ำ (รู้ว่ามันดูไม่ดี แต่เราก็แทะมันไปแล้ว..)

รอบๆโต๊ะที่เต็มไปด้วยครอบครัวและเพื่อนฝูงที่กำลังประสบปัญหากับความรำคาญหลังมื้ออาหาร ที่กำลังพยายามจะดึงเศษอาหารออกจากซอกฟันของพวกเขา (ดึงในลักษณะที่สังคมยอมรับได้อยู่ ไม่ได้ดึงกันโจ้งๆนะ) ผมเลยล้วงเข้าไปในกระเป๋าเสื้อและดึงกล่องไม้จิ้มฟัน Opalpix ออกมาแจกซะเลย โดยหลังจากนั้นแต่ละคนก็กลายเป็นแฟนตัวยงของเจ้าไม้จิ้มฟันตัวนี้ไปโดยปริยาย ชนิดที่ว่ามาถามเพื่อขอกันไปใช้คนละแพ็คเลย

ผมไม่รู้หรอกว่า ครอบครัวหรือเพื่อนฝูงของผมจะสังเกตเห็นพื้นผิวสัมผัสของมันหรือไม่ (เรื่องความยืดหยุ่นและความแข็งแรงของมัน) และพวกเขาก็คงยังไม่รู้ ว่าในขณะที่พวกเขากำลังแคะฟันอยู่นั้น พวกเขาก็กำลังกำจัดคราบจุลินทรีย์ / เศษเล็กเศษน้อยอยู่ด้วย แต่สิ่งที่พวกเขาสังเกตเห็นได้อย่างง่ายดายก็คือ ไม้จิ้มฟัน Opalpix ใช้ดีกว่าไม้จิ้มฟันทั่วไป, เล็บมือหรือวัตถุอื่น ๆ ที่พวกเขาเคยใช้ (อันนี้อาจทำให้ทันตแพทย์ตะลึงได้เลย ว่าลุงของผมใช้มีดพกแคะฟันหลังทานอาหารเสร็จ!!) 

ไม้จิ้มฟัน Opalpix

ในขณะที่ไม้จิ้มฟัน Opalpix ผลิตขึ้นสำหรับคนทั่วๆไป ทันตแพทย์ยังสามารถเพิ่มประโยชน์ทางการตลาดได้โดยเสนอให้กับคนไข้ ท่านสามารถติดสติกเกอร์ส่วนตัวหรือของคลินิกลงไปบนกล่องได้ ดังนั้นเมื่อคนใช้และเอาไปบอกต่อหรือยื่นให้คนอื่นใช้ด้วย พวกเขาก็จะเห็นชื่อคลินิกและวิธีการใช้ของคุณติดอยู่

ไม่ว่าจะใช้เพื่อช่วยโฆษณาคลินิกของคุณหรือเพียงเพื่อช่วยให้ผู้คนเอาเศษอาหารออกจากปากหลังอาหารมื้อใหญ่ ไม้จิ้มฟัน Opalpix เป็น option เสริมที่สร้างมูลค่างานให้กับทันตแพทย์ได้ดีเยี่ยมอีกทางเลือกหนึ่งเลยทีเดียว

Opalpix Design

คือน่าเสียดายอยู่อย่างนึง ตอนผมลุกออกจากงานปาร์ตี้ เท่าที่จำได้เจ้ากล่อง Opalpix มันหล่นอยู่ข้างหลังผม  ตอนแรกจะแกล้งทำเป็นลืมแล้วทิ้งมันไว้ที่นั่นแหละ เพื่อให้เขาได้ลองเอาไปใช้กันอีก แต่เหตุการณ์มันตาลปัตร ตอนผมย้อนกลับจะไปเอาคืน พอไปถึง ปรากฏว่าหาย! ผมก็บอกพวกเขาว่าผมลืมกล่องไม้จิ้มฟันที่แจกให้พวกเขาใช้ไง ตอนทานอาหารเสร็จใหม่ๆอ่ะ ลักษณะมันเป็นแบบนี้ๆ ๆ …ใช่ครับ! ผมรู้ว่าแม่ขโมยไปแล้ว….จริง ๆแล้วผมไปเอาอันใหม่ในที่ทำงานก็ได้.. แต่ไม่บอกเค้าหรอก ผมจะเอาอันเดิมของผมคืน ฮ่าๆๆๆ

แชร์บทความ

Scroll to Top

คุณกำลังค้นหาอะไรอยู่?

พิมพ์คำค้นหาของคุณด้านขวา